Chào mừng các bạn đến với website Sustainable Journey!

Sustainable Journey hay Hành trình bền vững – gọi tắt là SuJo – là một website tin tức được điều hành bởi tổ chức dự án cùng tên, trực thuộc Đội Enactus NEU của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trang web ra đời với mục tiêu cung cấp các thông tin mới nhất, thú vị nhất đến với người dùng, để từ đó xây dựng một cộng đồng những người trẻ có lối sống xanh, tích cực để cùng nhau thực hiện hành trình: phát triển bền vững cùng với môi trường.

Điều khoản cung cấp và sử dụng dịch vụ (Điều khoản dịch vụ) là những cam kết giữa chúng tôi – bên cung cấp dịch vụ – và các bạn – người sử dụng dịch vụ trên website Sustainable Journey, về quyền lợi và nghĩa vụ và chính sách bảo mật thông tin của người sử dụng. 

Dịch vụ Sustainable Journey cung cấp

Nguồn thông tin tin cậy và đa dạng về sống xanh và bền vững: Trang web sẽ cung cấp các thông tin được cập nhật từ nhiều nguồn uy tín, đa dạng ở nhiều lĩnh vực, chủ đề liên quan đến lối sống xanh bền vững với môi trường. Trang web cũng là để bạn tham khảo kiến thức về môi trường và sáng tạo đến từ bài viết của những người sử dụng khác, từ đó làm đa dạng nguồn kiến thức của người dùng về bảo vệ môi trường. 

Kết nối bạn với những người, tổ chức có cùng mối quan tâm về môi trường và sống xanh bền vững: Thông qua hoạt động đăng bài, bình luận tương tác và theo dõi bài viết, người sử dụng sẽ được kết nối với những người có cùng mối quan tâm, từ đó chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội để cộng đồng sống xanh bền vững ngày càng lớn mạnh.

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Quy định về người sử dụng:

 • Thông tin cá nhân của người sử dụng cần được cung cấp một cách trung thực và chính xác để phục vụ cho việc xác minh và những nghĩa vụ, quyền lợi sau này
 • Không chia sẻ mật khẩu và thông tin đăng nhập tài khoản cho một người khác, không chuyển giao tài khoản cho một người khác nếu không có sự cho phép của Ban quản trị. 
 • Nếu có nghi ngờ về việc bị đột nhập tài khoản, hãy báo lại cho Ban Quản trị

Quyền sử dụng của Người dùng:

Tất cả Người sử dụng đã đăng ký Thành Viên có quyền sử dụng toàn bộ các chức năng mà website cung cấp. Quy định về việc đăng tải nội dung sẽ được đề cập dưới đây. Tất cả những nội dung đăng tải từ Người sử dụng trái với quy định sử dụng hoặc không phù hợp với các tiêu chuẩn của Sustainable Journey sẽ bị chúng tôi xem xét gỡ bỏ mà không cần báo trước, cũng như có thể dẫn đến việc tạm khóa hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản của Người sử dụng.

Quy định về nội dung chia sẻ và giao tiếp trên Website:

Sustainable Journey đề nghị các bạn đọc kỹ các quy định dưới đây. Khi bạn chấp thuận là thành viên, đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân thủ các quy định sau:

 1. Bạn phải xác nhận rằng tất cả các nội dung mà bạn đưa lên dù là công khai hay giới hạn hay gửi riêng hoàn toàn thuộc trách nhiệm cá nhân của bạn. Bạn có nghĩa vụ chịu trách nhiệm về ý kiến, quan điểm, nội dung mà bạn đăng tải, thảo luận trên Sujo. Chúng tôi không kiểm soát nội dung đó vì thế chúng tôi không có trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp, tính nguyên vẹn và chất lượng của nội dung mà bạn đưa lên.
 2. Bạn không được làm các điều sau trên Sujo:
 • Không thực hiện hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • Không tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định.
 • Không đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của công dân.
 • Không đăng tải, tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
 • Không đăng tải, tuyên truyền các nội dung vi phạm sở hữu trí tuệ và bản quyền tác giả.
 • Không dùng ngôn ngữ thiếu văn hóa, vi phạm các chuẩn mực đạo đức, văn hóa truyền thống Dân tộc Việt Nam.
 • Không gây gổ và sử dụng những lời lẽ, thái độ xúc phạm cá nhân hay tập thể trên cộng đồng Sujo.
 • Không thực hiện các hành vi có tính chất Spam bao gồm nhưng không giới hạn như bình luận, loan tin, …
 • Không lợi dụng Internet để quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật.
 • Không tạo ra và đăng tải lên các liên kết chứa virus máy tính hoặc các chương trình gây hại và phá hỏng máy tính.
 • Không đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng của Thành Viên khác trên Sujo.
 • Không gây cản trở hoặc có những hành vi đe dọa việc sử dụng bình thường tài khoản, mật khẩu của người dùng khác.
 1. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do Người dùng gửi lên. Mọi khiếu nại về nội dung, chúng tôi sẽ giải quyết tùy từng trường hợp và không có trách nhiệm buộc phải giải quyết, trừ khi để đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan.
 2. Bất kì nội dung nào mà bạn đưa lên, kể cả các thông tin cá nhân đăng ký tài khoản đều có thể được giữ lại hoặc cung cấp khi pháp luật, cơ quan có thẩm quyền yêu cầu và/hoặc chúng tôi có lý do để tin rằng việc lưu giữ hay cung cấp là cần thiết để đảm bảo sự tuân thủ pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho cộng đồng Người dùng.
 3. Chúng tôi và những người ủy quyền của chúng tôi giữ quyền xử lý bao gồm nhưng không giới hạn như loại bỏ bất kỳ nội dung đăng tải không hợp lệ hay vi phạm các quy định, tiêu chuẩn mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào về sự tổn thất của bạn do những loại bỏ đó.

Cam kết Bảo mật thông tin

SuJo cam kết sẽ bảo đảm việc giữ bí mật thông tin cá nhân của bạn. Các thông tin cá nhân của người sử dụng sẽ chỉ được dùng để xác thực danh tính của người hưởng quyền lợi và chịu trách nhiệm, chứ không được dùng để mua bán với một bên thứ 3 nào khác. 

Giới hạn Trách nhiệm

Người sử dụng công nhận và đồng ý rằng việc đăng tải nội dung, chia sẻ các thông tin trên Sujo hoàn toàn xuất phát từ chủ ý của người dùng. Chúng tôi chỉ tạo môi trường cho bạn đăng tải, chia sẻ thông tin mà không tham gia vào quá trình đăng tải thông tin của bạn cũng như không chịu trách nhiệm với bất cứ thông tin không đúng hoặc không chính xác nào trong các nội dung được đăng tải bởi bạn. Chúng tôi cố gắng tạo ra một cơ chế chia sẻ thân thiện và hữu ích cho tất cả cộng đồng. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc, hiểu, đồng ý, chấp nhận các quy định của chúng tôi trước khi sử dụng bất kỳ Dịch Vụ nào trên SuJo. Nếu bạn muốn có đầy đủ thông tin bất kỳ sự thay đổi nào của các quy định về sử dụng Dịch Vụ này trong tương lai, xin vui lòng truy cập website của SuJo. 

Ban Quản trị sẽ chủ động đưa ra các thông báo trên website SuJo về những thay đổi mới nhất liên quan đến các Điều khoản của người dùng.