CUỘC THI VẼ MINH HOẠ ON THE WAY VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN HƠN 40 TRIỆU ĐỒNG

⭐ Nếu bạn là yêu môi trường và có khả năng thiết kế thì đừng bỏ lỡ cuộc thi hấp dẫn này.
? On the way là sân chơi mới lạ về thiết kế, vẽ minh hoạ do Trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học GreenViet phối hợp cùng Đại học kiến trúc Đà Nẵng tổ chức.
? Mỗi thí sinh sẽ lựa chọn và vẽ minh hoạ lại 1 trong 4 câu chuyện chủ đề cho trước. Các câu chuyện về một hoạt động CSR/CSV thành công cụ thể của bốn doanh nghiệp: Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, thương hiệu giày Biti’s, VNG Corporation – Công ty Cổ phần VNG và công ty Green Eco Adventures.
? Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi năm nay lên đến hơn 40 triệu đồng với hiện vật, các tour du lịch, khoá học kỹ năng, trải nghiệm thiên nhiên của các nhà tài trợ cùng quà lưu niệm từ Ban tổ chức.
? Tham gia On the way, bạn trở thành một người kết nối với tư duy thẩm mỹ, khả năng sáng tạo và kể chuyện. BTC đang háo hức mong chờ nhận được các bài thi chất lượng. Nếu bạn đã ghé ngang, ngại gì mà không đồng hành với chúng tôi để nắm bắt những cơ hội tuyệt vời.
? Tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây: https://greenviet.org/…/cuoc-thi-ve-minh-hoa-on-the-way/
————————–
? ON THE WAY là một hoạt động nghệ thuật nằm trong khuôn khổ dự án “Quỹ bảo tồn” do GreenViet và Viện Gustav-Stresemann (GSI, Đức) hợp tác thực hiện và Phái đoàn Liên minh Châu u tại Việt Nam đồng tài trợ. Cuộc thi tạo cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện quan điểm về các hoạt động cộng đồng về môi trường thông qua góc nhìn nghệ thuật của mình.
? On the way được xây dựng dựa trên ý tưởng nghệ thuật hoá các hoạt động cộng đồng về môi trường của các doanh nghiệp và tiếp tục đưa những giá trị tốt đẹp ấy lan toả đến cộng đồng.
Thời gian nộp bài từ ngày 15/09/2021 đến hết 24h00 ngày 15/10/2021
? ĐĂNG KÍ THAM DỰ CUỘC THI TẠI ĐÂY: https://forms.gle/ypqDrWWywnsNpnqV9
0 0 bình chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x