[Online] Cơ Hội Nhận $8,400 Từ Thử Thách Môi Trường: The World Water Challenge 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

Thông tin chương trình

Chương trình Nước Thế giới (World Water Challenge) là một cuộc thi quốc tế về các giải pháp liên quan đến nguồn nước.

World Water Challenge 2021 được coi là một trong những chương trình tiêu biểu của Korea International Water Week  2020. World Water Challenge lần thứ 6 được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là một nền tảng quan trọng để chia sẻ không chỉ phương pháp khoa học / công nghệ sáng tạo mà còn cả chính sách hướng tới giải quyết các thách thức về nước đã và đang được xác định trên toàn thế giới và tạo dựng một mạng lưới rộng khắp giữa các chuyên gia và các bên liên quan trong lĩnh vực nước cũng như các giải pháp đa dạng.

Đặc biệt, trong bối cảnh tình hình COVID-19 đang diễn ra trên khắp thế giới, WWCH 2021 sẽ tiếp tục giải quyết chủ đề đặc biệt “Nước và Sức khỏe” được chọn vào năm ngoái cùng với năm Chủ đề chính để chứng minh một lộ trình không chỉ vượt qua đại dịch hiện tại mà còn đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững.

Giải thưởng

Người chiến thắng sẽ được trao giải thưởng tiền mặt và cúp:

  • Giải Nhất: lên đến 10.000.000KRW (khoảng $ 8.400 USD)
  • Giải Nổi bật: lên đến 5.000.000KRW (khoảng $ 4,200 USD)
  • Những người chiến thắng sẽ có cơ hội được mời tham dự buổi giới thiệu WWCH trong thời gian diễn ra KIWW 2022 và / hoặc Diễn đàn Nước Thế giới lần thứ 9 để chia sẻ các giải pháp của họ với các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới.

Điều kiện tham dự

  • Bất kỳ ai (với tư cách cá nhân hoặc đại diện cho một tổ chức) quan tâm đến các vấn đề liên quan đến nguồn nước đều được hoan nghênh tham gia chương trình.
  • Những người (bao gồm cả những người chiến thắng) đã tham gia một lần (và nhiều hơn) trong WWCH trước đó được phép tham gia WWHC 2021 với chủ đề và ý tưởng khác nhau (hoặc được cải tiến). Nội dung tương tự hoặc ý tưởng với nội dung trước đó, sẽ không được xem xét.

Đăng ký

  • Thí sinh tham dự gửi bài thông qua hệ thống Trực tuyến
  • Việc gửi giải pháp chỉ có thể được tiến hành sau khi đăng ký trực tuyến cho KIWW 2021
  • Đảm bảo rằng tất cả các bài nộp phải được điền bằng tiếng Anh, sử dụng Solution submission template.được cung cấp

Thông tin chi tiết xem tại: World Water Challenge.

 

 

0 0 bình chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x