[Online] Cơ Hội Nhận Samsung Galaxy Tab S/A Từ Cuộc Thi Viết Luận Về Môi Trường “The Eco-Generation Environmental Essay Competition” Tổ Chức Bởi Samsung Engineering 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

DEADLINE: 16/08/2021

Thông tin chương trình

Samsung Engineering phối hợp với Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (United Nations Environment Programme) phát động “Cuộc thi viết luận về môi trường thế hệ sinh thái lần thứ 14” nhằm kêu gọi thanh niên trên toàn thế giới nâng cao nhận thức về chủ đề Ngày Môi trường Thế giới sắp tới – Phục hồi Hệ sinh thái.

Ngày Môi trường Thế giới (WED) là sáng kiến của Liên hợp quốc nhằm khuyến khích nhận thức và hành động trên toàn thế giới để bảo vệ môi trường của chúng ta. Kể từ khi bắt đầu vào năm 1974, sự kiện này đã phát triển trở thành một nền tảng toàn cầu để tiếp cận công chúng được tổ chức rộng rãi ở hơn 100 quốc gia.

Với chủ đề Phục hồi hệ sinh thái của năm nay, WED được tổ chức nhằm mục đích kêu gọi các sáng kiến ngăn chặn và đảo ngược sự suy thoái của các hệ sinh thái bằng cách yêu cầu chúng ta suy nghĩ về những lý do mà khôi phục lại một hệ sinh thái lành mạnh là điều cấp thiết đối với chúng ta và các thế hệ tương lai của nhân loại.

Thông tin chi tiết cuộc thi

Độ tuổi: 14- 24

Chủ đề: Những câu chuyện truyền cảm hứng và sáng tạo về phục hồi hệ sinh thái

Chia sẻ những câu chuyện, cam kết và suy ngẫm về cách bạn và những người trẻ khác đang hành động trong việc bảo vệ môi trường và khôi phục hệ sinh thái

Thời gian: 

– Hạn nộp hồ sơ: 16/08/2021 (GMT 0)

– Công bố kết quả: Tháng 10 năm 2021 (TBD)

Nộp tại: Trang web thế hệ sinh thái Tunza / Sự kiện Egen

Yêu cầu dự thi

 • Tất cả các tác phẩm dự thi phải là tác phẩm gốc, bằng tiếng Anh.
 • Người dự thi trước tiên phải đăng ký tại Tunza.eco-generation.org để gửi bài luận trực tuyến.
 • Các bài dự thi không được xuất bản trước đây trên các phương tiện truyền thông chuyên nghiệp khác.
 • Mỗi thí sinh chỉ được nộp một bài luận.
 • Tất cả các mục là cuối cùng. Không có bản sửa đổi nào được chấp nhận.
 • Đạo văn và lạc đề sẽ bị loại.
 • Tất cả các mục nhập phải có khoảng cách đôi trong Times New Roman 12pt, với các trang được đánh số theo một trong các định dạng sau: MS Word, Word Perfect Tất cả các định dạng khác sẽ bị loại,
 • Các mục nhập phải có độ dài từ 800 đến 1000 từ. Điều này không bao gồm việc tham khảo như chú thích cuối trang và thư mục tài liệu tham khảo.
 • Các quyết định của ban giám khảo là quyết định cuối cùng và thể hiện ý kiến cá nhân của ban giám khảo, không đại diện cho ý kiến ​​của Samsung Engineering.
 • Theo quyết định của ban giám khảo, tất cả các bài luận được viết tốt có thể được xuất bản trên các Trang web có liên quan.
 • Thông tin cá nhân phải dảm bảo tính chính xác. Nếu không liên lạc được với người chiến thắng cuộc thi do sai thông tin (số liên lạc, địa chỉ, v.v.), giải thưởng sẽ bị hủy và tự động trao cho người về nhì tiếp theo.

Thông tin chi tiết tham khảo tại ĐÂY

0 0 bình chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x