[HCM] Hội Trại Thủ Lĩnh Khí Hậu Việt Nam – Vietnam Climate Leadership Camp (VCLC) Tuyển Dụng Cố Vấn (Mentor) Chuyên Môn Dự Án 2021

Thông tin tổng quan về Tổ chức

CHANGE là một tổ chức phi chính phủ tại T.P Hồ Chí Minh hoạt động trong lĩnh vực môi trường, với các hoạt động chính bao gồm chống biến đổi khí hậu, bảo vệ động vật hoang dã và phát triển bền vững. Để biết thêm thông tin về CHANGE cũng như các dự án của CHANGE truy cập website: https://www.changevn.org/ hoặc Facebook: https://www.facebook.com/CHANGEvn/  

TRẠI THỦ LĨNH KHÍ HẬU VIỆT NAM 2021 TÌM KIẾM CỐ VẤN (MENTOR) CHUYÊN MÔN DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY

Vietnam Climate Leadership Camp (VCLC) – Trại Thủ lĩnh Khí hậu đã được phát động từ năm 2017 với mục tiêu chính là hỗ trợ các thủ lĩnh khí hậu tương lai xây dựng và triển khai một chiến dịch môi trường hoàn thiện và hiệu quả. Tham gia chương trình, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức bổ ích về Biến Đổi Khí Hậu cũng như được trau dồi các kỹ năng cần thiết để xây dựng một chiến dịch môi trường hiệu quả và khả thi (như tiếp cận bộ công cụ tư duy xây dựng dự án – Design Thinking, khả năng phân tích sâu gốc rễ vấn đề, kỹ năng xây dựng câu lạc bộ, đội nhóm như làm việc nhóm, gây quỹ,…); đồng thời CHANGE sẽ hỗ trợ tài chính cho các dự án nổi bật và khả thi để triển khai thực hiện sau chương trình.

 Để các nhóm xây dựng được những dự án sáng tạo và thiết thực, ngoài kiến thức đến từ các diễn giả khách mời, không thể thiếu đội ngũ cố vấn nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Cố vấn sẽ là người đồng hành cùng các nhóm, dùng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để dìu dắt các nhóm đi đến những ý tưởng hiệu quả, cùng CHANGE vun đắp nên thế hệ trẻ đủ bản lĩnh để đứng lên hành động vì môi trường.

 Vì lẽ đó, CHANGE tìm kiếm các anh chị em về đây, trở thành những vị cố vấn đầy quyền năng, trên thông thiên văn dưới tường địa lý, ba đầu sáu tay mười hai con mắt để cùng CHANGE tạo nên một mùa VCLC thành công và tràn đầy ý nghĩa.

LÀM CỐ VẤN CHO VCLC CÓ GÌ VUI?

▪️ Trở thành một thành phần quan trọng trong chương trình trại tập huấn chuyên nghiệp.

▪️ Cơ hội để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để xây dựng thế hệ trẻ bản lĩnh, sẵn sàng hành động vì môi trường.

▪️ Cơ hội kết nối với mạng lưới các thanh niên trẻ tài năng và nhiệt huyết.

▪️ Được truyền cảm hứng tích cực về môi trường thông qua các hoạt động của CHANGE trong Trại Thủ lĩnh Khí hậu và từ chính các bạn trẻ mà mình dìu dắt.

▪️ Được tham gia trại tập huấn dài ngày ở các tỉnh ngoài TP.HCM, được tài trợ toàn bộ chi phí ăn uống, lưu trú và đi lại trong 5 ngày diễn ra trại.

▪️ Nhận thư cảm ơn cùng quà tặng lưu niệm từ CHANGE

 CHANGE ĐANG TÌM KIẾM NHỮNG ANH CHỊ EM:

▪️ Trên 18 tuổi, đang học tập/ làm việc và sinh sống tại TPHCM (để dễ dàng hơn trong làm việc cùng nhau và tiết kiệm chi phí di chuyển).

▪️ Quan tâm tới vấn đề biến đổi khí hậu và môi trường nói chung, mong muốn tạo sự thay đổi thông qua những hành động, dự án môi trường dành cho thanh niên Việt Nam.

▪️ Cam kết bám sát các nhóm được phân công xuyên suốt từ ngày diễn ra trại cho đến hết giai đoạn Incubation. ▪️ Cam kết tham gia các buổi họp trao đổi trước trại và 5 ngày trại (offline).

▪️ Có kinh nghiệm thực hiện các dự án cộng đồng, dự án xã hội nói chung. Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường.

▪️ Có chuyên môn hoặc hiểu biết sâu ít nhất một trong các lĩnh vực: phát triển cộng đồng, quản lý tài chính dự án, truyền thông dự án, quản lý nhân sự, leadership

. ▪️ Khả năng giao tiếp tốt, kết nối được với team.

Điền form đăng ký ngay hôm nay để cùng CHANGE về chung một nhà: https://forms.gle/qq7fLM5aPiL6kLWD7

 Nếu vẫn còn lăn tăn thì bạn có thể đọc thêm chi tiết công việc tại: https://ref.vn/gtyxxi 

Hạn chót đăng ký: 30/7/2021 Còn bây giờ, đừng chần chừ gì nữa mà hãy gia nhập biệt đội quân sư cho các Thủ Lĩnh Khí Hậu – các CHANGErs tương lai nào!!!

HẠN CUỐI: 30/7/2021

0 0 bình chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x