[Online] Khóa Học Mùa Hè Ngắn Hạn: CLSU-SEARCA-UC International Summer Short Term Course 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

Thông tin Tổ chức

Chương trình International Summer Program của Đại học Bang Central Luzon (CLSU) là một chương trình đào tạo online thực tế chuyên sâu dành cho sinh viên quốc tế từ các trường đại học đối tác quan tâm đến các lĩnh vực khoa học tự nhiên như nông nghiệp, thủy sản, thú y và các lĩnh vực liên quan khác. Chương trình đào tạo ngắn hạn này là chương trình cung cấp thí điểm quốc tế của CLSU với sự hợp tác của Trung tâm Nghiên cứu và Sau đại học về Nông nghiệp Khu vực Đông Nam Á (SEARCA).

Do đại dịch, chương trình đào tạo sẽ được thực hiện trực tuyến và cũng sẽ tích hợp các bài giảng về văn hóa, truyền thống, âm nhạc và ẩm thực của Philippines bên cạnh các bài giảng đường đua. Ngoài ra, một chuyến tham quan ảo của trường đại học được bao gồm để giới thiệu CLSU với những người tham dự.

Chương trình đào tạo quốc tế này nhấn mạnh vào việc nắm vững các khái niệm và kỹ năng liên quan đến lĩnh vực sinh viên quan tâm thông qua các khóa đào tạo đa dạng. Chương trình cũng sẽ trang bị cho sinh viên kiến ​​thức kỹ thuật trong lĩnh vực nghiên cứu.

Nội dung Chương trình

Các chủ đề của chương trình sẽ bao gồm:
● 5-6 giờ giảng dựa trên các chủ đề người học tự chọn:
– Track A: Nông nghiệp (Organic and Sustainable Farming)
– Track B: Thủy sản (Best Aquaculture Practices Nile Tilapia Farming)
– Track C: Khoa học tự nhiên (Mushroom Farming)
– Track D: Thuốc thú y (Transboundary Animal Diseases; Diagnostic Kit development; Surveillance and Risk Analysis)
● 4 giờ tìm hiểu về Filipino History Culture, and Heritage
● 1h thăm quan  Philippines và CLSU
● 15 giờ hoạt động nhóm
● Virtual Cultural Fellowship

Kết quả mong đợi

– Kết quả chính của chương trình là ghi chú khái niệm dự án nghiên cứu hợp tác từ ít nhất hai quốc gia đối tác.
– Sinh viên phải tham gia vào cuối mỗi bài giảng bằng cách hình thành ý tưởng nghiên cứu và / hoặc dự án. Người tham gia sẽ có nhiệm vụ thiết kế và phát triển một đề cương nghiên cứu / dự án mà họ sẽ trình bày vào cuối chương trình để phản biện. Đầu ra chính là chuyển đổi các ý tưởng đổi mới thành các kế hoạch hành động. Với điều này, các sinh viên có thể mở rộng mạng lưới quốc tế của mình thông qua các kế hoạch hành động của họ và thúc đẩy sự hợp tác giữa họ với nhau thông qua nghiên cứu và / hoặc dự án được đề xuất của họ.

Đối tượng tham gia

Sinh viên theo học các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học từ các trường đại học đối tác quốc tế của CLSU. Người tham gia phải có khả năng nhạy bén và trí tuệ tò mò trong các lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, khoa học tự nhiên và thú y, cũng như lịch sử, văn hóa và di sản của Philippines.

Thông tin chi tiết và Đăng ký xem tại Đây

Mọi thắc mắc xin liên hệ tại địa chỉ clsuiao@clsu.edu.ph

Hạn đăng ký 19/7/2021

0 0 bình chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x