[Online] Hội Nghị Châu Á Lần Thứ Nhất Về Quản Lý Tài Nguyên Môi Trường: Asian Conference On Resource Management And Governance 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

Deadline: 1/8/2021

Chủ đề: ‘Redefining the Development Initiatives through Renewable Energy and Conservation Technology (REDIRECT)’.

Mục tiêu Chương trình:

Về cơ bản, hội nghị nhằm hỗ trợ các chương trình nghiên cứu của trường đại học và các công trình nghiên cứu của khu vực / quốc gia, với các mục tiêu cụ thể sau:

  • Thúc đẩy các công nghệ các-bon thấp và công nghệ bảo tồn của MSMEs nhằm thúc đẩy các sáng kiến ​​phát triển hơn nữa hướng tới chuyển đổi sang nền kinh tế các-bon thấp.
  • Để tăng cường các hoạt động kết nối học thuật, công nghiệp và MSMEs trong việc xây dựng nền kinh tế carbon thấp trong các sáng kiến ​​phát triển trong tương lai.
  • Cung cấp một không gian để chia sẻ kiến ​​thức, ý tưởng và chuyên môn thúc đẩy những phát triển đáng kể trong lĩnh vực nghiên cứu về quản lý và quản trị nguồn lực.
  • Phát triển khả năng nghiên cứu của những người tham gia vào các lĩnh vực quản lý, điều hành.
  • Cung cấp cho các đơn vị chính quyền địa phương và các tổ chức công các kết quả nghiên cứu mới nhất, định hướng chính sách, công nghệ và đổi mới / sáng tạo trong quản lý và điều hành tài nguyên đáp ứng tại địa phương và cạnh tranh toàn cầu thông qua các phương tiện khác nhau.
  • Mở rộng mạng lưới và sự hợp tác giữa các tổ chức chính phủ và phi chính phủ thông qua việc trình bày các kết quả nghiên cứu.

Thông tin chi tiết có tại: Official Website

0 0 bình chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x