[Online] Cơ Hội Nhận $50,000 Từ Thử Thách Đổi Mới: The International Labour Organisation (ILO) SDG 8.7 Innovation Challenge 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

Deadline: August 15, 2021

Thông tin tổ chức

ILO, với tư cách là Ban thư ký của Liên minh 8.7 – một quan hệ đối tác toàn cầu để đạt được Mục tiêu 8.7 của SDG – đã phát động một cuộc thi kêu gọi tất cả những người trẻ đam mê đổi mới, đưa ra các ý tưởng mới để phát triển các giải pháp sáng tạo có tác động xã hội nhằm hỗ trợ các Quốc gia mở đường và đẩy nhanh hành động hướng tới Mục tiêu SDG 8.7. 

Là một phần của sáng kiến ​​này, ILO kêu gọi cộng đồng cùng tham gia Thử thách đổi mới SDG 8.7 để mang lại những ý tưởng nhằm tạo ra Hệ thống thông tin kỹ thuật số cho các hoạt động hợp tác nhằm chấm dứt lao động trẻ em, lao động cưỡng bức và buôn bán người.

Thông tin giải thưởng

  • Hỗ trợ tài chính: 30.000 USD để phát triển và thực hiện giải pháp được đề xuất. Một đề xuất đổi mới kỹ thuật số chiến thắng sẽ được chọn để nhận thêm hỗ trợ từ Dự án từ Nghiên cứu đến Hành động để thực hiện dự án của họ lên đến 20.000 USD nếu nó bao gồm một kế hoạch hấp dẫn về tài chính đổi mới hoặc cho thấy tiềm năng lớn nhất để mở rộng sang các bối cảnh quốc gia khác, thông qua các cơ chế tài trợ đổi mới.
  • Tiếp cận Hỗ trợ Kỹ thuật: các đề xuất chiến thắng sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật để biến ý tưởng của họ thành các nguyên mẫu sẵn sàng triển khai.
  • Thử nghiệm: Khi mẫu thử nghiệm được phát triển, các nhà đổi mới và đối tác sẽ thử nghiệm giải pháp thông qua một cuộc thử nghiệm thí điểm ở một số quốc gia được chọn.
  • Quảng bá: các đề xuất chiến thắng sẽ được hưởng lợi từ các nỗ lực truyền thông toàn cầu, bao gồm lời mời tham dự một sự kiện toàn cầu vào cuối năm, nơi ý tưởng đổi mới sẽ được trình bày cho nhiều bên liên quan và tới Hội nghị toàn cầu tiếp theo về Lao động trẻ em vào tháng 5 năm 2022.
  • Tiếp cận với mạng lưới chuyên gia rộng khắp trong khu vực: các ý tưởng chiến thắng và các đề xuất lọt vào danh sách rút gọn sẽ được mời tham gia Mạng lưới Đổi mới bao gồm một loạt các sự kiện Hộp cát Đổi mới trong Khu vực. Thông qua mạng lưới, các thành viên sẽ có cơ hội trao đổi với các nhà đổi mới khác, chia sẻ giải pháp của họ với các đối tác của Alliance 8.7 và tổ chức các cuộc thảo luận thường xuyên về các thách thức khác nhau liên quan đến Mục tiêu 8.7 của SDG có thể đóng vai trò là cơ sở cho các đề xuất kêu gọi thách thức đổi mới trong tương lai, hackathons và các sáng kiến ​​cải tiến khác. Các hội thảo về hộp cát đổi mới trong khu vực sẽ giải quyết các vấn đề mà các quốc gia đang gặp phải trong nỗ lực lấp đầy khoảng trống và giải quyết các thách thức về nguồn lực để tăng cường hành động chính sách.

Chi tiết cuộc thi xem tại: Official Website

0 0 bình chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x