Tổ chức Phi chính phủ CHANGE tuyển dụng nhiều vị trí làm việc!

Thông tin về Tổ chức

Center of Hands-on Actions and Networking for Growth and Environment (CHANGE) là một tổ chức phi chính phủ tại TP. Hồ Chí Minh hoạt động trong lĩnh vực môi trường, với các mục tiêu chính bao gồm chống biến đổi khí hậu, bảo vệ động vật hoang dã và phát triển bền vững.

Thông tin tuyển dụng:

Change đang mở tuyển dụng các vị trí sau đây:

Cán bộ Dự án (Project Officer):

Wildlife Program: Cán bộ Dự án sẽ giám sát việc quản lý và điều phối tất cả các hoạt động dự án liên quan đến động vật hoang dã và quản lý tài chính của dự án để đảm bảo việc thực hiện các cam kết của Change. Chi tiết công việc xem tại Đây

Climate & Pollution team – Plastic programs: Các chương trình Ô nhiễm nhựa tại CHANGE nhằm mục đích giảm thiểu rác thải nhựa trong các bãi chôn lấp, đại dương, và các con sông thông qua (1) ủng hộ việc giảm sử dụng nhựa dùng một lần và (2) tăng ý thức tái chế rác thải nhựa. Bắt đầu từ năm 2018, nhóm Ô nhiễm nhựa tại CHANGE đã thực hiện chiến dịch tiếp cận gần 2.000.000 người, với hơn 3.000 người tham gia. Dự án đang tiếp tục tìm cách vận động ngừng sử dụng nhựa một lần và xây dựng ý thức phân loại rác tại nguồn trong cộng đồng.
Cán bộ Chương trình sẽ chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện các dự án để đáp ứng mục tiêu đặt ra.Chi tiết xem tại Đây

Vị trí Content Creator:

Mô tả sơ bộ: Vị trí Sáng tạo nội dung có trách nhiệm tạo và thực hiện ý tưởng nội dung, bao gồm các bài đăng tương tác hàng ngày, bài báo, bài đăng trên mạng xã hội, trang web và mini-games trên các nền tảng xã hội để thu hút đối tượng khán giả mục tiêu, đảm bảo sự phát triển của cộng đồng và đạt được mục tiêu của tổ chức.

Content Creator sẽ tập trung chủ yếu vào việc phát triển nội dung cho 3 mảng chính: biến đổi khí hậu, phát triển bền vững và bảo tồn động vật hoang dã.

Chi tiết xem tại: Đây

Thực tập sinh Trợ lý Dự án: Chi tiết công việc xem tại Đây

0 0 bình chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x