[Online] Cơ Hội Tham Dự Miễn Phí Hội Nghị Toàn Cầu Đào Tạo, Kết Nối & Tranh Biện Về Lương Thực Dành Cho Giới Trẻ Youth Ag Summit 2021

Ngày nay, hành tinh của chúng ta phải đối mặt với thách thức khi nguồn tài nguyên ngày càng hạn hẹp với gánh nặng dân só ngày càng tăng – dự đoán sẽ đạt gần 10 tỷ người vào năm 2050. Thực tế này đòi hỏi cần phải có những cải tiến mới trong canh tác, sản xuất nông nghiệp và tiêu thụ thực phẩm – những đổi mới có thể biến những thách thức của ngày hôm nay thành những đột phá của ngày mai.

Chúng tôi tin rằng, với tư cách là những nhà lãnh đạo nông nghiệp của tương lai, những người trẻ tuổi nên đi đầu trong những nỗ lực này và The Youth Ag Summit chính là nền tảng được xây dựng để kết nối những người tiên phong.

Thông tin Tổng quan:

The Youth Ag Summit là một cơ hội để kết nối và mở đường cho thế hệ tiếp theo – những người tạo ra sự thay đổi nông nghiệp. Được tổ chức hai năm một lần, Hội nghị quy tụ 100 nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu để kết nối, tranh luận, đào tạo kỹ năng và phát triển dự án. Mục tiêu cuối cùng là để tìm ra những giải pháp cụ thể đối với một trong những vấn đề cấp bách nhất của nhân loại: Làm thế nào để nuôi sống một hành tinh đang trở nên đói khát trong khi sử dụng ít tài nguyên thiên nhiên hơn? 

Đăng ký Tham dự

Youth Ag Summit dành cho những người trẻ tuổi từ 18-25, những người đam mê nông nghiệp, an ninh lương thực, quản lý môi trường, nạn đói thế giới, công nghệ sinh học, trồng trọt hoặc chăn nuôi. Ứng viên không bắt buộc phải là nông dân – các đại biểu trước đây bao gồm luật sư, bác sĩ, giáo viên và sinh viên quản lý kinh doanh.

Thông tin chi tiết có tại Website chính thức của chương trình

Hạn Đăng ký: 16/11/2021

0 0 bình chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x