[Online] Cơ Hội Nhận $50,000 Từ Giải Thưởng UNESCO-Japan Giáo dục vì sự phát triển bền vững 2021

Thông tin chung

Giải thưởng UNESCO-Nhật Bản về Giáo dục vì sự phát triển bền vững (ESD), do Chính phủ Nhật Bản tài trợ, bao gồm ba giải thưởng hàng năm trị giá 50.000 USD cho mỗi người nhận. Giải thưởng được Tổng Giám đốc UNESCO trao tặng lần đầu tiên vào tháng 11/2015.

Yêu cầu

Các cơ quan và tổ chức có dự án / chương trình tham gia ESD phải đảm bảo các yêu cầu cụ thể sau:
• đã và đang hoạt động liên tục ít nhất 4 năm
• tcó bằng chứng về kết quả và tác động cao so với các nguồn lực đã đầu tư
• có thể tái tạo và mở rộng
• đóng góp vào một hoặc nhiều trong 5 lĩnh vực hành động ưu tiên của khung ESD cho năm 2030 (tức là thúc đẩy chính sách, chuyển đổi môi trường học tập và đào tạo, phát triển năng lực của các nhà giáo dục và đào tạo, thúc đẩy thanh niên, thúc đẩy các giải pháp bền vững ở cấp địa phương, vui lòng tham khảo trang 25-34 của ESD cho lộ trình năm 2030 để biết thêm chi tiết).

Giải thưởng

UNESCO sẽ mời hai đại diện của mỗi tổ chức đoạt giải đến dự lễ trao giải diễn ra tại Paris vào tháng 10 hoặc tháng 11 (tất cả các ngày đều được thông báo trên trang chủ Giải thưởng).
Mỗi người đoạt giải sẽ nhận được giải thưởng, bằng chứng nhận và số tiền 50.000 đô la Mỹ. Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của họ trong tuần lễ trao giải.
Tất cả những người chiến thắng sẽ được mời tham gia ESD-Net 2030 để trao đổi và hợp tác với các bên liên quan của ESD từ khắp nơi trên thế giới.

Hạn chót: 30/4/2021

Chi tiết chương trình tham khảo tại đây

0 0 bình chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x