[Italy] Cơ Hội Giành Chuyến Đi Tới Milan Từ Cuộc Thi Môi Trường SumItUp Competition 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

Deadline: 31/03/ 2021

Cuộc thi SumItUp 2021 đã mở đơn đăng ký! 

# Youth4ClimateLive Series sẽ khởi động cuộc thi #SumItUp. Đây là cơ hội để bạn giành được một vé tham gia sự kiện Youth4Climate: Driving Ambition tại Milan trước thềm COP26 năm 2021, cũng như thúc đẩy công việc sáng tạo mà bạn đang thực hiện. Bài dự thi được gửi dưới dạng video trình bày cảm nhận của bản thân hoặc một infographic độc đáo của riêng bạn về nội dung của một trong các tập trong Series  #Youth4ClimateLive 

Giải thưởng

 • Ba bài dự thi cao nhất sẽ được trình chiếu tại sự kiện Youth4Climate: Driving Ambition Pre-COP ở Milan 2021.
 • Trong số ba ứng viên lọt vào vòng chung kết, một người chiến thắng sẽ được chọn để trao tặng một chuyến đi (bao gồm đi lại và ăn ở) đến Milan để trực tiếp trình bày tổng kết sáng tạo của họ tại Youth4Climate: Driving Ambition ở Milan từ ngày 28 đến 30 tháng 9 năm 2021.
 • Tác phẩm của các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được sử dụng như một công cụ học tập để đưa vào trang web Youth4ClimateLive và được chia sẻ với tất cả những người tham gia Pre-COP26.
 • Tác phẩm của các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được quảng bá trên mạng xã hội bởi văn phòng Đặc phái viên của Tổng thư ký LHQ về Thanh niên, Connect4Climate – Nhóm Ngân hàng Thế giới và Bộ Môi trường, Đất đai và Biển của Ý.

Đối tượng dự thi

 • Thanh niên trong độ tuổi từ 15 đến 29 đủ điều kiện nộp đơn. Với thí sinh từ 17 tuổi trở xuống, thí sinh phải có sự đồng ý cho tham gia của người giám hộ.
 • Bài dự thi  có thể là một đoạn video tóm tắt hoặc Infographic về những điểm chính rút ra từ một trong các tập # Youth4ClimateLive.

Quy định về bài dự thi

 • Bài dự thi dưới dạng Infographic, ảnh hoặc nghệ thuật kỹ thuật số khác, hãy gửi từng trang (nếu có nhiều) nội dung của bạn dưới dạng tệp có độ phân giải cao (ít nhất 2048 x 2048 pixel) được lưu dưới dạng .jpeg hoặc .png
 • Video không được dài hơn 2 phút với các thông số kỹ thuật sau:
  – Tỷ lệ khung hình: 23,98, 25 hoặc 29,97
  – Độ phân giải HD: 1920 × 1080 (ngang) hoặc 1080 × 1920 (dọc) hoặc 1080 × 1080 (vuông)
  – Loại tệp ưu tiên: .mov, .mp4
  – Ngôn ngữ yêu cầu:  tiếng Anh
  Đặt tên file là tên của thí sinh. Nếu bạn có nhiều hình ảnh, vui lòng đánh số chúng (ví dụ: JaneGoodall1, JaneGoodall2, JaneGoodall3)

Đăng kí

 • Đăng ký và tham dự các sự kiện Online hàng tháng của # Youth4ClimateLive (hoặc xem trực tuyến tại Youth4Climate.Live).
 • Tạo thông điệp video hoặc hình ảnh đại diện #SumItUp ghi lại bản chất, ý tưởng và kết quả của một trong các tập # Youth4ClimateLive Series mà bạn chọn.

Đăng kí tham gia và biết thêm các thông tin chi tiết tại đây!

0 0 bình chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x