CUỘC THI THINK AND ACTION FOR GREEN ENVIRONMENT – TAGE 2021 (DỰ ÁN DƯỚI SỰ BẢO TRỢ BỞI TẬP ĐOÀN SUNWAH VÀ ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI)

? Thời gian đăng ký: Từ 18/1/2021- 31/1/2021
Think and Action for Green Environment – TAGE 2021” là cuộc thi nằm trong dự án Green Impact VietNam được tổ chức tại Hà Nội với sự bảo hộ, hỗ trợ của tổ chức Sunwah và Đại học Quốc gia Hà Nội.
Với sứ mệnh nâng cao nhận thức của xã hội đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên về các vấn đề môi trường đồng thời kêu gọi xã hội cùng chung tay bảo vệ môi trường sống, chương trình được tổ chức với mong muốn tìm kiếm những gương mặt trẻ sẵn sàng hành động, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến những người xung quanh. TAGE 2021 được tạo ra với mong muốn tìm kiếm, đào tạo những lãnh đạo trẻ đặc biệt trong lĩnh vực môi trường.
Tham gia ngay TAGE 2021 để có cơ hội gặp gỡ với những nhân vật tài năng và thể hiện kiến thức của bản thân trong việc xây dựng, phát triển những dự án về môi trường.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Tất cả những học sinh, sinh viên các trường THPT, Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và những khu vực lân cận mong muốn, ấp ủ xây dựng những dự án cộng đồng về bảo vệ môi trường.

THỂ LỆ CUỘC THI:

✍️ Một đội dự thi gồm 3 thành viên.
✍️ Thí sinh tham gia cuộc thi cần đăng ký và hoàn thành các thủ tục theo hướng dẫn.
✍️ Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký với tư cách thành viên của 1 đội duy nhất.
✍️ Thí sinh tham gia phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình diễn ra cuộc thi.
✍️ Mỗi đội dự thi phải cử tối thiểu 2 thành viên tham dự đầy đủ tất cả các sự kiện của cuộc thi. Sự tham gia của các thành viên trong các sự kiện của chương trình sẽ được tính vào điểm đánh giá cuối cùng.
✍️ BTC có quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi, thông tin cá nhân của thí sinh cũng như bản ghi lại màn trình diễn trong quá trình dự thi cho mục đích truyền thông mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.
✍️ BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của thí sinh khi tham gia cuộc thi, không chia sẻ cho bên thứ ba ngoài các đối tác và nhà bảo trợ nếu không có sự cho phép từ thí sinh.
? Có 2 cách đăng ký tham gia cuộc thi:
? Cách 1: Đăng ký dự thi cá nhân, sau vòng đơn thí sinh sẽ được ghép vào nhóm gồm 3 người phù hợp với tiêu chí và lĩnh vực mà thí sinh đang quan tâm.
? Cách 2: Đăng ký dự thi theo nhóm 3 người.

LỘ TRÌNH:

✔️ Chặng 1: Application Form 18/01 – 31/01
✔️ Chặng 2: Training Days 27/02 – 28/02
✔️ Chặng 3: Presenting Day 06/03
✔️ Chặng 4: Pitching Day 07/03
Cuộc thi Tage 2021 – Think and Action for Green Environment đã chính thức khởi động cùng với những điều bất ngờ vô cùng mới mẻ. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất được cập nhật trên fanpage của cuộc thi nhé!
————————————
CUỘC THI THINK AND ACTION FOR GREEN ENVIRONMENT
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
▶️ Fanpage: TAGE – Think and Action for Green Environment
▶️ Email: greenimpactvietnam2020@gmail.com
▶️ Hotline: 077.536.1606 (Mr. Đức Hậu)
0 0 bình chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x