VEGAN TET FAIR

Vegan Tet Fair – Miễn phí

Thời gian: Thứ 7, 16/1, 9 AM – 5PM

Địa điểm: iVegan Wellnes Center, 37 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Liên lạc: 024 2211 1337

Vegan Tet Fair là một hội chợ hướng việc lan tỏa giá trị sống xanh, một lối sống xanh của những người công dân thế hệ mới. Vegan Tet Fair quy tụ những gian hàng đến từ những thương hiệu uy tín với sản phẩm thuần tự nhiên, thuần chay, thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy sự độc đáo, tỉ mỉ, chi tiết và những giá trị nhân văn, giá trị về việc bảo vệ trái đất ẩn chứa sau từng sản phẩm.

Tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt, môi trường trở nên ô nhiễm do tác động của con người, và chúng ta đã và đang dần đối mặt với những hậu quả do môi trường bị tàn phá. Hiểu được thực trạng này, một nhóm những người trẻ nhiều hoài bão muốn thay đổi thế giới, tạo nên một lối sống xanh và lan tỏa tới xã hội để bảo vệ môi trường, gìn giữ trái đất cho thế hệ sau; đã cùng nhau nghiên cứu, sáng tạo nên một vùng đất mang tên iVegan Wellness Center nơi những vị khách tới sẽ được trải nghiệm những sản phẩm thân thiện với môi trường, thức ăn thuần chay, thử sống khác biệt với lối sống hàng ngày, đó là phong cách sống mà mỗi ngày thức dậy chính là bạn đang góp phần để bảo vệ trái đất của chúng ta.
? Tại iVegan Wellness Center, vào ngày 16-1 này, chúng mình cùng nhau tổ chức một hội chợ với các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, bảo vệ động vật và hướng tới thế hệ tương lai. Những người trẻ, với sứ mệnh sống có giá trị cho tương lai, sẽ có cơ hội chia sẻ về những sáng tạo, đóng góp, câu chuyện của bản thân trên con đường hướng tới lối sống Xanh.

__________________
iVegan Wellnes Center, 37 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
Contact: 024 2211 1337

0 0 bình chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x