SRD TUYỂN DỤNG ĐIỀU PHỐI VIÊN DỰ ÁN EVFTA

Hạn cuối Nộp hồ sơ: 17/01/2021

? Bạn đam mê tìm hiểu, nghiên cứu về các vấn đề phát triển bền vững trong các Hiệp định Thương mại tự do thế hệ mới?
? Bạn có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực biến đổi khí hậu, lâm nghiệp, vận động chính sách cũng như trong các vấn đề xã hội quan trọng như bình đẳng giới, phát triển cộng đồng và làm việc với các bên liên quan?
? Và trên hết, bạn mong muốn đóng góp vào quá trình bảo vệ rừng, thúc đẩy gỗ hợp pháp trong một môi trường chuyên nghiệp và tâm huyết?
? Vậy bạn hãy thử sức với vị trí #Điều_phối_viên của Dự án “Thúc đẩy quản trị rừng và thương mại gỗ hợp pháp thông qua Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA)” do Ủy ban Châu Âu tài trợ và được SRD triển khai.

Thông tin tuyển dụng:

Trung tâm Phát triển Nông thôn Bền vững (SRD) là một tổ chức phi chính phủ Việt Nam (VNGO), với cam kết tăng cường năng lực cho các cộng đồng khó khăn ở khu vực nông thôn, miền núi để thích ứng với những điều kiện môi trường đang thay đổi và quản lý sinh kế một cách bền vững trong một xã hội công bằng, bác ái. Được thành lập vào năm 2006, SRD đã triển khai trên 70 dự án trong các lĩnh vực như nông nghiệp bền vững, sinh kế nông thôn, biến đổi khí hậu, quản trị rừng và vận động chính sách hướng tới người nghèo trên 26 tỉnh thành của Việt Nam. SRD là thành viên sáng lập và Trưởng Ban điều hành các mạng lưới của các tổ chức phi chính phủ Việt Nam về Biến đổi khí hậu (mạng lưới VNGO&CC), về quản trị rừng (mạng lưới VNGO-FLEGT) đồng thời là thành viên tích cực của nhiều mạng lưới và diễn đàn chính sách trong nước cũng như quốc tế. Liên quan đến Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU, SRD là thành viên sáng lập mạng lưới VNGO-EVFTA (ngày 16/11/2020).

Hiện nay, Trung tâm SRD đang thực hiện dự án “Thúc đẩy quản trị rừng và thương mại gỗ hợp pháp thông qua Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA)” do Ủy ban Châu Âu tài trợ và có nhu cầu tuyển dụng 01 ứng viên Việt Nam vào vị trí Điều phối viên dự án.

Ứng viên được chọn sẽ làm việc tại Hà Nội và có thể đi công tác tại vùng dự án của SRD khi có yêu cầu.

Vị trí này sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các ứng viên thích hợp để phát triển nghề nghiệp của mình trong môi trường làm việc, học tập, chia sẻ cởi mở, sáng tạo và năng động của SRD.

Công việc chính đảm nhiệm

Chịu trách nhiệm tổ chức triển khai các hoạt động dự án dưới sự chỉ đạo của Quản lý dự án EVFTA và Giám đốc SRD, cụ thể:

1. Căn cứ vào Văn kiện dự án đã được nhà tài trợ phê duyệt, xây dựng kế hoạch triển khai hoạt động (IP) định kỳ, xậy dựng đề cương các hoạt động, ngân sách chi tiết để triển khai;

2. Soạn dự thảo yêu cầu công việc (ToR), quảng cáo tuyển dụng, hỗ trợ đàm phán hợp đồng với tư vấn/đối tác trình Quản lý trực tiếp thông qua và Giám đốc phê duyệt; theo dõi giám sát tư vấn/đối tác thực hiện công việc theo như hợp đồng đã ký; đầu mối liên lạc và hỗ trợ các đối tác/chuyên gia tư vấn khi thực hiện các hoạt động dự án;

3. Thực hiện công tác tổ chức, hậu cần triển khai các hoạt động (gửi giấy mời, liên hệ đại biểu, đặt các dịch vụ, đề nghị thanh toán, tổ chức sự kiện,..);

4. Viết báo cáo tiến độ, báo cáo thực hiện hoạt động định kỳ và hàng năm;

5. Kiểm soát các hoạt động của dự án, ngân sách, chi tiêu theo kế hoạch;

6. Tham gia xây dựng các chương trình, dự án theo định hướng chiến lược chung của tổ chức;

7. Đào tạo, nâng cao năng lực cho các cán bộ chương trình của SRD trong lĩnh vực liên quan;

8. Tham gia các nghiên cứu và viết báo cáo nghiên cứu theo yêu cầu của Lãnh đạo Trung tâm SRD;

9. Các công việc khác theo sự phân công của quản lý dự án EVFTA và lãnh đạo Trung tâm SRD.

Yêu cầu bằng cấp và năng lực

1. Kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn

– Tốt nghiệp sau đại học hoặc tương đương các ngành lâm nghiệp, kinh tế, luật, khoa học xã hội, khoa học phát triển hoặc các ngành liên quan hoặc có bằng đại học và 8 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương;

– Kiến thức, kinh nghiệm về quản trị rừng, VPA-FLEGT và Hiệp định thương mại tự do (EVFTA). Có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc với các cơ quan Nhà nước trong lĩnh vực được giao, cũng như khối doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế là một lợi thế;

– Kiến thức, kinh nghiệm về về biến đổi khí hậu, lâm nghiệp;

– Kiến thức, kinh nghiệm về nghiên cứu và vận động chính sách.

2. Kiến thức khác

– Phát triển cộng đồng, xã hội dân sự;

– Giới và lồng ghép giới;

– Phát triển và quản lý tổ chức;

– Hiểu biết các lĩnh vực chuyên môn khác nhau của chương trình SRD.

3. Kỹ năng

– Kỹ năng về nghiên cứu, phát triển chương trình/dự án;

– Kỹ năng nắm bắt thông tin, phân tích và viết báo cáo;

– Kỹ năng về điều phối, hợp tác với nhân viên tốt;

– Kỹ năng lãnh đạo và quản lý tốt;

– Kỹ năng về kiểm tra giám sát các dự án tốt;

– Kỹ năng vận động, giao tiếp, hợp tác với các cấp khác nhau tốt;

– Có kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế là một lợi thế;

– Tiếng Anh nói, viết thành thạo.

Chế độ lương: Thỏa thuận tuỳ theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên.

Nộp hồ sơ

Các ứng viên phù hợp với các yêu cầu nêu trên có thể gửi hồ sơ (tiêu đề ghi rõ Hồ sơ ứng tuyển vị trí Điều phối viên dự án EVFTA), bao gồm:

– Đơn xin việc;

– Sơ yếu lý lịch (CV) ghi rõ kinh nghiệm làm việc, quá trình học vấn, đào tạo cùng các kỹ năng liên quan

– Bản sao bằng cấp liên quan bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh

Hạn cuối nhận hồ sơ: ngày 17 tháng 01 năm 2021

Địa chỉ liên hệ: email của bộ phận tuyển dụng SRD: recruitment@srd.org.vn.

Những ứng viên phù hợp sẽ được liên lạc để phỏng vấn.

Để có thêm thông tin, vui lòng truy cập website của SRD tại www.srd.org.vn.

Theo qui định về Chính sách Bảo vệ Trẻ em của Trung tâm SRD, nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho trẻ đồng thời cũng bảo vệ quyền lợi của tất cả các bên, bao gồm cả các đại diện và chuyên gia bên ngoài làm việc theo hợp đồng với SRD, Trung tâm SRD có quyền thực hiện các thủ tục sàng lọc hồ sơ đối với tất cả các ứng viên khi tuyển dụng.

Cre: Sưu tầm

 

0 0 bình chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x