Tham gia ngay cùng SUJOVN.COM

 

Chương trình MỪNG BẠN MỚI của Dự án Hành trình bền vững SuJo – chính thức bắt đầu!!! 

Bạn thân mến,

Hành trình xây dựng một nơi mà những người trẻ yêu thích và theo đuổi lối sống xanh, tiêu dùng bền vững có thể cùng nhau chia sẻ và lan toả những tác động tích cực đến Cộng đồng của SuJo đã đặt những dấu chân đầu tiên. Chúng mình đã chính thức ra mắt website trong sự kiện DIY Hidden Forest vào ngày 22/11 và giờ đây, để gửi đến lời chào đón chân thành nhất đến các bạn, SuJo thân gửi bạn chương trình “Mừng bạn mới”.

Mỗi tuần, chúng mình sẽ gửi tặng những Tác giả có số lượng bài viết và lượt xem bài cao nhất những phần quà nhỏ, nhưng chứa đựng lời cảm ơn từ tận trái tim của SuJo, cảm ơn bạn đã là một Người đồng hành năng động của tuần, và hi vọng bạn sẽ luôn cùng chúng mình bước đi thật xa trên hành trình sống bền vững cùng với môi trường, bạn nhé!

Campaign Mừng bạn mới sẽ chính thức được bắt đầu từ ngày 21/12 cho đến khi hết quà, “ngôi nhà” của chúng mình chỉ mong được chào đón nhiều thật nhiều những người đồng hành thân thương.

Thể lệ chương trình: 
  • Áp dụng cho Tác giả đạt huy hiệu Người đồng hành năng động của mỗi tuần, từ 21/12 (Người đồng hành năng động là những Tác giả có số lượng bài viết và lượt xem bài cao nhất của tuần).
  • Mỗi tuần sẽ có những thông tin chi tiết về phần quà tương ứng của tuần đó.
  • Dự án SuJo sẽ trao huy hiệu Người đồng hành năng động mỗi tuần cho những Tác giả có số lượng bài viết và số lượt xem trên các bài viết cao nhất mỗi tuần và phần quà cảm ơn vì bạn đã đồng hành trên hành trình tạo ra những tác động tích cực cho Cộng đồng cùng Dự án! Thông tin về phần quà đến địa chỉ email đăng kí tài khoản của người dùng.
Cách thức tham gia: 
  • Tạo tài khoản trên website: sujovn.com
  • Cùng chia sẻ những thông tin về lối sống xanh, tiêu dùng bền vững, môi trường mà bạn quan tâm, và muốn lan toả đến với Cộng đồng thông qua hình thức đăng bài viết trên website. (Tips: bạn có thể chia sẻ link bài viết của mình trên website đến các trang mạng xã hội khác để bài viết có thể tiếp cận và lan toả thông điệp đến nhiều người hơn)

Bạn có sẵn sàng cùng SuJo lan toả giá trị tích cực đến Cộng đồng?

Chúng mình đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Chúng mình luôn ở đây để lắng nghe mọi câu hỏi của bạn: 

Hòm mail: Hello@sujovn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/sujo.enactusneu

0 0 bình chọn
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x